089 154 4203​

Master Team​

บริการงานประกันภัยครบทุกประเภท 
ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยที่ผู้เอาประกันอยากได้ จัดหาบริษัทประกันภัย ที่อยากให้ความคุ้มครอง
ให้บริการผู้เอาประกันภัยที่มีคุณภาพ และคัดสรร บริษัทฯ ประกันภัยที่มี คุณสมบัติ ตรงความต้องการ​

Master Team​

บริการงานประกันภัยครบทุกประเภท ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยที่ผู้เอาประกันอยากได้ จัดหาบริษัทประกันภัย ที่อยากให้ความคุ้มครองให้บริการผู้เอาประกันภัยที่มีคุณภาพ และคัดสรร บริษัทฯ ประกันภัยที่มี คุณสมบัติ ตรงความต้องการ​

การประกันภัยตู้เสื้อผ้าคลอบคลุมอะไรบ้าง

การประกันภัยตู้เสื้อผ้าคลอบคลุมอะไรบ้าง

ทรัพย์สินที่จับต้องได้ทั้งหมดอาจจะได้รับความเสียหาย สูญหาย หรือถูกขโมย ของสะสมของนักออกแบบ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่นๆ  รวมถึง เฮอร์เมส โดลเช่ เเอนด์ กาบ บานา ชาเนล ถ้าคุณมีป้ายแบรนด์เหล่านี้ในตู้เสื้อผ้าคุณ คุณอาจจะต้องโทรติดต่อตัวแทนประภัยของคุณทันทีเพราะการประกันบ้านที่ธรรมดานั้นจะไม่คุ้มครองความเสียหายพวกเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆเหล่านี้ คุณจะต้องมีตู้เสื้อผ้าประกันภัยโดยเฉพาะเพื่อช่วยป้องกันทรัพย์สินเหล่านี้

 

การประกันภัยเพียงแค่ในบ้านอาจจะไม่ครอบคลุมถึงทรัพย์ในสินตู้เสื้อผ้าของคุณ

 

มันจะแตกต่างจากของสะสมอื่นๆ เช่น ภาพศิลปะ ของเก่า หรือเครื่องเพชรพลอย บริษัทประกันภัยจะแบ่งประเภทของเสื้อผ้า รองเท้าและกระเป๋าถือให้อยู่ในหมวดหมู่“เนื้อหาในครัวเรือน”แม้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองในการประกันภายในบ้านแล้วซึ่งเป็นไปได้อย่างสูงว่าเสื้อผ้าของคุณก็ได้รับการประกันเเล้วเเต่ก็มีการจำกัดวงเงินสูงสุดที่บริษัทประกันสามารถจ่ายได้หากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นซึ่งเทียบเป็นเพียงเงินจำนวนที่เล็กน้อยสำหรับคอลเลกชันของคุณที่ซื้อมา

 

การประกันภัยตู้เสื้อผ้าคลอบคลุมอะไรบ้าง

 

เมื่อมาถึงการประกันนั้นไม่ใช่เสื้อผ้าทุกประเภทที่อยู่ภายใต้หมวดหมู่เดียวกันจะมีมูลค่าเท่ากัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ซื้อประกันต้องมีมุมมองที่แตกต่างกันในสิ่งของบางอย่างในตู้เสื้อผ้าของคุณ

 

▪ นโยบายนี้ครอบคลุมถึงความเสียหายของเสื้อผ้าที่เกิดขึ้นโดยความเสี่ยงที่มักจะถูกแบ่งแยกออกจากนโย-บายการถือครองของเจ้าของบ้าน เช่น แผ่นดิน ไหวน้ำท่วม ไฟไหม อุบัติเหตุ รา มอด และสัตว์ที่ก่อให้เกิดความเสียหายและอื่นๆ

 

▪ ประกันจ่ายค่าซักแห้งและค่าซ่อมแซมโดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการดแลเสื้อผ้าระดับสูง

 

▪ นอกจากนี้ ประกันยังครอบคลุมถึงการส่งออกหรือนำเข้าและการผลิตของเสื้อผ้าและรองเท้า

 

▪นอกจากนี้ประกันยังสามารถคืนเงินให้กับคุณหากคุณตัดสินใจที่จะยกเลิกการติดตั้งตู้เสื้อผ้าออกจากบ้านของคุณโดยการแจ้งล่วงหน้าให้ประกันรับทราบการจัดสินใจของคุณ

 

▪ คอลเลกชันของคุณนั้นครอบคลุมทั่วโลกซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเมื่อคุณตรวจสอบกระเป๋าหนังหลุยส์ วิตตอง ของคุณตอนนั่งสายการบินพาณิชย์ว่าจะมีปัญหาหรือรอยขีดข่วนอะไร

 

ประกันภัยสำหรับกระเป๋าถือ

 

สำหรับผู้หญิงที่มีกระเป๋าถือราคาแพง การปกป้องกระเป๋าถือที่มีค่าที่สุดของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดมากสำหรับกระเป๋าที่สุดแพงนี้ ไม่เพียงแต่โจรหรือขโมยเท่านั้นที่อยากจะได้ของที่อยู่ในกระเป๋าแต่มูลค่าที่แท้จริงของกระเป๋าอาจจะมีมูลค่าถึงหลายพันบาทโปรดทราบไว้ว่าการที่กระเป๋าของคุณเกิดสูญหายหรือถลอก การสูญเสียของคุณอาจจะได้การคุ้มครองหรือไม่ได้รับการคุ้มครอง

 

เบี้ยประกันภัยสูงกว่าโดยเฉลี่ย

 

เสื้อผ้าถือว่าเป็นสิ่งของที่มีการใช้งานที่สั้นตามธรรมชาติและถ้าตู้เสื้อผ้าของคุณตั้งอยู่ในเขตที่มีความเสี่ยงสูง เช่น เขตน้ำท่วมหรือบริเวณที่มีแนวโน้มการเกิดพายุเฮอริเคนที่บ่อยซึ่งจะทำให้เบี้ยประกันภัยของคุณสูงขึ้น ดังนั้นเมื่อคุณต้องการป้องกันความเสียหายจากน้ำ อย่าลืมเก็บเสื้อผ้าที่แพงที่สุดของคุณให้พ้นจากน้ำ

 

สิ่งสุดท้าย

 

คอลเลกชันโอตกูตูร์ของคุณถูกสร้างขึ้นโดยใช้แรงงานที่มีฝีมือและทักษะโดยใช้เวลาหลายๆชั่วโมงเพื่อออกแบบมาเพื่อตอบสนองรสนิยมส่วนตัวของคุณก่อนทำประกันสินค้าที่มีมูลค่าสูงนั้นเช็ครายการสินค้าทั้งหมดในตู้เสื้อผ้าของคุณและเช็คราคา จากนั้นตรวจสอบหาความเสี่ยงคืออะไรและถ้าคุณสามารถเจ็บแทนได้หากกระเป๋าของคุณได้รับความเสียหาย ถ้าไม่เป็นไปตามนั้นอาจจะคุ้มค่าถ้าคุณได้รับความคุ้มครองจากประกัน

แหล่งที่มา

https://www.sahouri.com/blog/are-your-designer-clothes-covered

 

https://www.uswitch.com/home-insurance/wardrobe-cover-insuring-your-clothes

 

https://www.investopedia.com/articles/personal-finance/091615/special-insurance-designer-clothes.asp

 

 10-insurance_masterteam_co_th-Noreena

All rights reserved 2019  © masterteam​

All rights reserved 2019 © masterteam​​

Design by genius​