รถจมน้ำ ทำอย่างไรดี MT มีคำตอบ

สำหรับรถยนต์ที่มีประกันภัยชั้น 1 หรือ ประกันภัยคุ้มครองน้ำท่วม
1. โทรแจ้งประกันภัย เพื่อทราบ
2. ถอดขั้วแบตเตอรี่ออกข้างหนึ่ง
3. ถ่ายรูปรอบคันรถ (เห็นจุดที่น้ำเข้าและระดับน้ำท่วมสูงสุด)
4. เมื่อน้ำลดลงโทรแจ้งประกันภัย ให้มาตรวจสอบความเสียหาย
5. ถ้าบริษัทประกันภัยส่งเจ้าหน้าที่มาดู แล้วบอกให้ใส่แบ็ตขอติดเครื่อง !!ห้ามเด็ดขาด เพราะอาจมีน้ำเข้าท่อไอดี ไปอยู่ที่หัวลูกสูบ พอติดเครื่อง น้ำก็จะอัดในห้องเครื่องทำให้ก้านสูบคด หรือเสียหายได้!!
6. ให้ใช้รถยกหรือลากไปที่ศูนย์บริการ พร้อมทำหนังสือว่าจะรับผิดชอบความเสียหาย และลงชื่อกำกับ

ต้องการนักแสดงแทนที่สุดยอดสำหรับโชว์ของคุณ? คุณจำเป็นต้องมีประกัน

ประกันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในกระบวนการผลิตภาพยนตร์ นโยบายของประกันการผลิตภาพยนตร์ที่ดีจะปกป้องโปรดิวเซอร์ ทีมงานสร้างภาพยนตร์ อุปกรณ์การถ่าย และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ในการรับผิดชอบด้านต่าง ๆ การผลิตภาพยนตร์มากมายได้มีการใช้นักแสดงแทน อย่างไรก็ตาม การประกันสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะไม่ครอบคลุมถึงนักแสดงแทนเหล่านี้เพราะเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้มากเกินไป

การประกันภัยตู้เสื้อผ้าคลอบคลุมอะไรบ้าง

ทรัพย์สินที่จับต้องได้ทั้งหมดอาจจะได้รับความเสียหาย สูญหาย หรือถูกขโมย ของสะสมของนักออกแบบ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่นๆ รวมถึง เฮอร์เมส โดลเช่ เเอนด์ กาบ บานา ชาเนล ถ้าคุณมีป้ายแบรนด์เหล่านี้ในตู้เสื้อผ้าคุณ คุณอาจจะต้องโทรติดต่อตัวแทนประภัยของคุณทันทีเพราะการ
ประกันบ้านที่ธรรมดานั้นจะไม่คุ้มครองความเสียหายพวกเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆเหล่านี้ คุณจะต้องมีตู้
เสื้อผ้าประกันภัยโดยเฉพาะเพื่อช่วยป้องกันทรัพย์สินเหล่านี้

การทำประกันภัยชายฝั่งเมื่อระดับน้ำทะเลบนโลกนี้เพิ่มสูงขึ้น

น้ำท่วมเป็นสาเหตุหลักของความเสียหายที่เกิดขึ้นหลังเกิดพายุเฮอริเคน โดยน้ำท่วมได้กลายเป็นปัญหาสำคัญในชุมชนชายฝั่งทะเลซึ่งมีระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้หลายทศวรรษที่ผ่านมามีความเสี่ยงจากการเกิดน้ำท่วมเพิ่มมากขึ้น แต่ประกันภัยของเจ้าของบ้านส่วนใหญ่กลับไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากน้ำท่วม

ประกันภัยธุรกิจสำหรับนักออกแบบเว็บไซต์และนักพัฒนาซอฟต์แวร์

ธุรกิจส่วนใหญ่จะไม่ดำเนินการโดยปราศจากประกันภัยทรัพย์สิน แต่ในกรณีที่ทรัพย์สินได้รับความเสียหายอย่างหนัก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ส่วนประกอบทางธุรกิจหยุดชะงักจะมีจำนวนมากกว่าต้นทุนในการซ่อมแซมความเสียหายทางกายภาพของสินทรัพย์ ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงักคือประเภทของประกันภัยที่ครอบคลุมความสูญเสียทางรายได้ของธุรกิจที่เกิดจากภัยพิบัติ สาเหตุของธุรกิจหยุดชะงักอาจเกิดได้ตั้งแต่ การโจมตีทางไซเบอร์ไปจนกระทั่งการก่อการร้าย ต้นทุนที่เกิดจากการหยุดชะงักนี้จะสะสมและเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงได้ผลประโยชน์จากประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก

...
...

089 154 4203​

Master Team​

บริการงานประกันภัยครบทุกประเภท 
ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยที่ผู้เอาประกันอยากได้ จัดหาบริษัทประกันภัย ที่อยากให้ความคุ้มครอง
ให้บริการผู้เอาประกันภัยที่มีคุณภาพ และคัดสรร บริษัทฯ ประกันภัยที่มี คุณสมบัติ ตรงความต้องการ​

หลายๆ คนคงยังไม่รู้จักประกันภัยประเภท ประกันภัยเบ็ดเตล็ด​

ประกันภัยเบ็ดเตล็ดแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ดังนี้
     1. การประกันที่ให้ความคุ้มครองตัวบุคคล เช่น ประกันสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ        2. การประกันที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับทรัพย์สิน
     3. การประกันที่ให้ความคุ้มครองความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก    4. การประกันอื่นๆ เช่น ประกันภัยเครื่องจักร ประกันภัยกระจก ฯล​

Master Team​

บริการงานประกันภัยครบทุกประเภท ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยที่ผู้เอาประกันอยากได้ จัดหาบริษัทประกันภัย ที่อยากให้ความคุ้มครองให้บริการผู้เอาประกันภัยที่มีคุณภาพ และคัดสรร บริษัทฯ ประกันภัยที่มี คุณสมบัติ ตรงความต้องการ​

All rights reserved 2019  © masterteam​

All rights reserved 2019 © masterteam​​

Design by genius​